Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 26/3: USD tiếp tục giảm

Henry

Đồng đô la Mỹ giảm trong phiên giao dịch hôm thứ Hai 25/3 trên thị trường châu Âu nhưng vẫn giữ được phần lớn lợi nhuận đạt được trong ngày thứ Sáu.

Tính đến 04:00 AM ET (08:00 GMT), đồng Euro được giao dịch ở mức 1,1309 USD, giảm 0,1%, trong khi Bảng Anh trở lại mức 1,3186 USD.

Chỉ số Đô la Mỹ, chỉ số đo lường đồng bạc xanh so với rổ sáu loại tiền tệ chính, giao dịch ở mức 96,097, cao hơn mức trước khi có thông báo chính sách của Cục Dự trữ Liên bang vào tuần trước.

Đồng Lira của Thổ Nhĩ Kỳ cũng đã có sự phục hồi khiêm tốn sau ngày tồi tệ nhất kể từ cuộc khủng hoảng tiền tệ năm ngoái, gây ra bởi sự sụt giảm dự trữ ngoại hối của ngân hàng trung ương và trở nên tồi tệ hơn bởi lời kêu gọi của Tổng thống Recep Tayyip Erdogan về sự công nhận của quốc tế đối với sự kiểm soát của Israel đối với Cao nguyên Golan ở Syria. Đồng Lira ở mức 5,6515 so với đồng USD, đã giảm qua mức 5,8300 vào thứ Sáu.

Ở những nơi khác, đồng Bảng Anh đang chuẩn bị phản ứng với tin tức về việc liệu Thủ tướng Theresa May có Thỏa thuận rời khỏi EU và quay trở lại với cuộc bỏ phiếu trước quốc hội lần thứ 3 hay không.

Tỷ giá USD/CNY giảm 0,04% xuống 6,7135. Thống đốc Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc Yi Gang cho biết tại Diễn đàn Phát triển Trung Quốc tại Bắc Kinh hôm Chủ nhật rằng ngân hàng trung ương “đã rút tiền từ các can thiệp hàng ngày và hiện nay ngày càng có nhiều người tham gia thị trường quen với tỷ giá hối đoái linh hoạt.”

Tỷ giá NZD/USD hầu như không đổi quanh mốc 0,6876.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here